Máy cưa bàn trượt đã xuất hiện từ lâu trong ngành sinh sản đồ gỗ, tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy cưa bàn trượt luôn xuất hiện các lỗi khiến cho năng xuất giảm sút cũng như trải nghiệm của người sử dụng kém chất lượng.
Một số lỗi thường gặp của máy cưa bàn trượt :
+ Đường cắt lưỡi cưa chính và lưỡi cưa mồi không thẳng hàng.
+ Tay xoay lưỡi cưa chính và lưỡi cưa mồi bị kẹt .
+ Ván cắt bị cháy đường cắt.
+ Vật cắt không vuông, không phẳng, bị rạn vỡ.
Trên đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy cưa bàn trượt, nhưng nếu không biết và hiểu rõ sẽ rất khó để sữa chữa và khắc phục.
Công Ty Đại Tứ Quý chúng tôi cung cấp dịch vụ tu bổ máy cưa bàn trượt
- Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày kinh nghiệm, tốc độ, tận tình và chu đáo, chuyên nghiệp.
Luôn tương trợ đáp thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết để quý khách hàng hiểu rõ và yên tâm tin cậy .
Đối với các quý khách hàng có vị trí không tiện lợi xa hơn chúng tôi sẽ nạm xếp để cho đội tu tạo nhân viên kĩ thuật tới sớm nhất để giúp quý khách hàng khắc phục, tu chỉnh máy móc.
Giúp cho máy móc của quý khách sớm hoạt động lại trong thời gian ngắn nhất.
Giảm thiểu sự ảnh hưởng đối với tiến độ sinh sản của quý khách hàng.
Bên cạnh đó chúng tôi song song giới thiệu lưỡi cưa bàn trượt HERO được làm từ thép Nhật và hợp kim Đức, thời gian dùng dài hơn tạo nên sự hoàn hảo cho những đường cắt của sản phẩm gỗ .
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC CỦA MÁY CƯA BÀN TRƯỢT: https://suachuamaygo.com/nhung-loi-thuong-gap-va-cach-khac-phuc-cua-may-cua-ban-truot.html
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.
Website: www.daituquy.com
Email: [email]vattugo@gmail.com[/email]
Hotline: +84 937681575
Khách hàng chắc vẫn còn đang phân vân khi có nhiều lựa chọn keo sử dụng cho máy dán cạnh. Qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong ngành gỗ, công ty Đại Tứ Quý đã rút ra những điểm khác nhau, ưu điểm, nhươc điểm của keo PUR và keo hạt nhiệt ADINO như sau: 1. Nhiệt độ nung. - Keo hạt nhiệt ADINO được chia làm 2 loại đó là keo nhiệt cao có nhiệt độ nung: 170 độ C – 200 độ C và keo nhiệt thấp có nhiệt độ nung : 130 độ C – 150 độ C. - Keo PUR có duy nhất một khoảng nhiệt độ nung là: 160 độ C – 220 độ C. 2. Dạng. - Keo hạt nhiệt ADINO: Có dạng duy nhất là dạng hạt. - Keo PUR: Có 3 dạng sử dụng là thỏi, hạt và lỏng mỗi dạng có cách sử dụng khác nhau. 3. Màu sắc keo. - Keo hạt nhiệt ADINO: Có 3 màu mỡ gà, trắng, nâu dành cho keo nhiệt cao nhưng có 2 dạng thường và loại chất lượng cao có giá khác nhau rõ rệt. Còn keo nhiệt thấp chỉ có một màu duy nhất là mỡ gà. - Keo PUR: Đa dạng hơn về màu sắc là trắng, mỡ gà, nâu và màu tự nhiên. 4. Ưu điểm. - Keo hạt nhiệt ADINO: Có nhiều ưu
Nhận xét
Đăng nhận xét